Thứ 4, ngày 30 tháng 09 năm 2020

Tin mới

 • Nghề trồng hồng giúp thanh niên 9X kiếm vài trăm triệu mỗi năm trên phố núi

  Nghề trồng hồng đã thôi thúc 9X bỏ phồn hoa đô thị lên phố núi và kiếm vài trăm triệu mỗi năm khiến nhiều người trầm trồ. Vậy chàng thanh niên đó là ai và anh ta đã khởi nghiệp như thế nào? Khám phá những điều thú vị về chàng trai 9X với nghề trồng hoa hồng và hành trình theo đuổi đam mê bất tận của anh.

 • Mua ô tô dễ dàng với các mẫu xe dưới 700 triệu giảm giá đồng loạt

  Mua ô tô với số tiền chỉ 700 triệu đồng bạn có thể tin được không? Đây là mức giá mà chắc chắn nhiều người không dám nghĩ đến. Thế nhưng, với thị trường ô tô hiện nay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc ô tô như ý với mức giá rẻ bất ngờ. Tham khảo ngay những dòng xe đang được khuyến mại để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

 • Công ty nhà cường Đôla giải thể và những sự thật chưa được hé lộ?

  Công ty nhà Cường Đôla đang có những động thái thể hiện sự xuống dốc trầm trọng. Điển hình như việc giảm, thoái vốn mạnh mẽ tại hàng loạt các doanh nghiệp như Chánh Nghĩa Quốc Cường, Bến Du Thuyền Đà Nẵng, Bất động sản Sông Mã… Mới nhất gần đây Quốc Cường Gia Lai lại tiếp tục tuyên bố kế hoạch Bất động sản Hiệp Phát giải thể.

 • Phát hiện 600 triệu mỹ phẩm và 1 container phụ tùng ô tô nhập lậu

  Ngày 19/4, cục hải quan TPHCM đã thu giữ lô mỹ phẩm nhập lậu trị giá lên đến khoảng 600 triệu đồng. Trước đó ngày 18/4, 1 container phụ tùng ô tô có dấu hiệu buôn bán không minh bạch cũng đã bị phát hiện gây hoang mang dư luận.

 • Giá vàng đổi chiều, giao dịch thị trường Mỹ và toàn cầu đóng cửa

  Giá vàng đã tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch ngày 19/4, tuy nhiên vào cuối ngày, giá vàng JSC đã xoay chiều giảm ở mức giá 36,3 triệu đồng/1 lượng. Thị trường vàng toàn cầu và Mỹ sẽ đóng cửa nghỉ lễ ngày thứ 6.