Thứ 6, ngày 05 tháng 06 năm 2020

Thầy phong thủy chỉ rõ: Muốn thoát ế, sớm tìm được chân mệnh thiên tử hãy áp dụng ngay bí kíp này

18-06-2019 10:46:51 Asia/Ho_Chi_Minh

Bí quyết tình duyên được ông Tơ, bà Nguyệt mở đường sẽ giúp các nàng ế lâu năm nhanh chóng tìm được chân mệnh thiên tử. Còn chờ gì mà không áp dụng ngay để sớm gặp người trong mộng!

Dọn dẹp phòng ngủ

Rất có thể, lý do mà bạn vẫn còn độc thân xuất phát từ chính giường ngủ của bạn. Nghe có vẻ kỳ lạ phải không nào?

Phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ mở lối cho tình duyên
Phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ mở lối cho tình duyên

Để thoát ế, phòng ngủ cần được dọn dẹp thoáng đãng. Đặc biệt, giường không nên đặt sát tường. Bởi những luồng khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến đường tình cảm của bạn.

Sử dụng đồ vật trang trí bằng đá phong thủy

Từ lâu, những món đồ bằng đá luôn được xem như bùa hộ mệnh. Nó không chỉ giúp sự nghiệp thăng tiến, gặt hái nhiều tài lộc mà còn giúp chủ nhân cải thiện chuyện tình duyên.

Hiện nay, nhiều chị em phụ nữ tin dùng đá Hồ Ly, với mong muốn khắc chế vận đào hoa của ông xã. Không những vậy, dân gian còn cho rằng nó còn giúp chị em phụ nữ tăng thêm sức hút, quyến rũ hơn trong mắt người khác giới.

Bạn đang ế? Hãy áp dụng ngay các bí quyết phong thủy để tăng vận đào hoa
Bạn đang ế? Hãy áp dụng ngay các bí quyết phong thủy để tăng vận đào hoa

Về nam giới. họ có nguồn năng lượng dương lớn, nên rất khó để chọn loại đá phù hợp. Vì vậy, bạn có thể trưng bày tượng gà trống, phượng hoàng trong nhà để cầu mong chuyện tình duyên thuận lợi, may mắn.

Hóa giải góc khuyết trong nhà

Các căn phòng nên được xây dựng vuông vắn, không để góc khuyết. Bởi theo phong thủy, góc khuyết mang sinh sát khí, ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của gia đình.

Đặc biệt, đối với những ngôi nhà hướng Tây Nam, Tây Bắc, trong nhà là vị trí của cung Hôn nhân và cung Tình duyên. Nếu có góc khuyết dễ khiến cho chuyện tình cảm thường xuyên gặp trắc trở, lận đận. Khiến mọi người khó lòng tìm một nửa kia phù hợp.

Ở các góc khuyết, bạn có thể dùng đá Thái Sơn khai quang trấn giữ để hóa giải. Điều này sẽ giúp tăng địa khí cho ngôi nhà. Nhờ đó, thay đổi vận độc thân, hỗ trợ đường tình duyên thuận lợi, nhanh chóng tìm được chân mệnh thiên tử.

Dùng hoa tươi kích vận đào hoa

Trong phong thủy, hoa tươi có tác dụng thay đổi vận đào hoa. Nhờ đó, giúp các nàng độc thân tìm được người như ý.

Hoa tươi có màu sắc rực rỡ giúp tăng vận đào hoa
Hoa tươi có màu sắc rực rỡ giúp tăng vận đào hoa

Bạn có thể dùng 4 cánh hoa - Tương ứng sao Tứ Lục Văn Khúc và đặt theo nguyên tắc như sau: nữ trái nam phải. Đặt bình hoa tươi gần ghế ngồi, sô pha trong phòng khách, vị trí trung tâm dễ nhìn thấy. Nhờ đó, vận đào hoa sẽ được khuếch tán mạnh mẽ.

Bạn nên chọn những cánh hoa tươi, đẹp, màu sắc bắt mắt, rực rỡ. Tuyệt đối không dùng hoa có màu sẫm hay hoa giả, hoa nhựa.

Dọn dẹp nhà sạch sẽ

Để dẫn lối cho ông Tơ, bà Nguyệt vào se duyên, nhà cửa càn gọn gàng, ngăn nắp. Không nên bày tranh ảnh, đồ đạc liên quan đến những mối tình cũ quá nhiều. Hay thay vào đó bằng những bức hình nghệ thuật để tăng vận khí tốt, giúp bạn nhanh chóng tìm được người yêu thương.

TIN LIÊN QUAN