Chủ nhật, ngày 05 tháng 07 năm 2020

Biểu cảm đối lập bất ngờ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo ngay trước khi đệ đơn ly hôn: Có gì đó sai sai?

27-06-2019 15:49:28 Asia/Ho_Chi_Minh

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong cùng trước ngày đệ đơn ly hôn đều được ghi lại, gây chú ý lớn.

Sáng nay, Song Joong Ki đã khiến cả giới truyền thông nổ tung khi tuyên bố đệ đơn ly hôn vợ và Song Hye Kyo cũng xác nhận thông tin này. Chính vào thời điểm hiện tại, công chúng không khỏi tò mò về động thái của Song Joong Ki và Song Hye Kyotrong những ngày qua, đặc biệt là trước ngày đệ đơn chính thức lên tòa án.

Theo hình ảnh được ekip của Song Hye Kyo đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 25/6, nữ diễn viên này vẫn thực hiện lịch trình bình thường, chụp hình họa báo. Tuy nhiên trong loạt ảnh có thể thấy rằng, đôi mắt của mỹ nhân này khá buồn, khuôn mặt luôn giữ ở trạng thái lạnh tanh không cảm xúc. Qua một bức hình hiếm hoi, Song Hye Kyo chỉ cười mỉm, không như dáng vẻ yêu đời, vô lo của cô trước đây. Trong khi đó, tài tử siêu phẩm "Asadal" lại trông vô cùng tươi tắn, niềm nở, gương mặt sáng như không có chuyện gì xảy ra khi đi xem nhạc kịch cùng bạn bè vào đúng ngày đệ đơn ly hôn 26/6. Biểu cảm đối lập của Song Song không khỏi khiến người hâm mộ băn khoăn.

 
 
 
Song Joong Ki vui vẻ, trông khá bình thường trong loạt ảnh được cho là đi xem nhạc kịch vào đúng ngày đệ đơn ly hôn
 
 
 
Trong khi đó, Song Hye Kyo lại giữ biểu cảm lạnh tanh, cả những người trong ekip trông cũng không vui vẻ
 
Đôi mắt của nữ diễn viên khá buồn
 
Trong một bức hình khác, Song Hye Kyo cười mỉm nhưng không tươi tắn như mọi lần
 
Nguồn: Sưu tầm

TIN LIÊN QUAN