Thứ 7, ngày 11 tháng 07 năm 2020

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc MIỄN PHÍ

04-07-2019 15:53:42 Asia/Ho_Chi_Minh

Lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày dành cho người mất gốc với hướng dẫn học, video, bài luyện tập giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng!

Các bạn thân mến, Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhiều anh chị đã ra trường và đi làm, cảm thấy rất hoang mang không biết nên học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ đâu khi mà đã lãng quên nó, không chăm sóc nó một thời gian quá dài, hay nói một cách khác là đã mất-gốc-Tiếng-Anh.

Và cũng bởi vì không biết bắt đầu từ đâu đấy, nên nhiều người đã lần lữa ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và cứ thế hết 4-5 năm đại học, bạn vẫn KHÔNG DÁM dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả những câu chào hỏi rất bình thường. Và đương nhiên, những cơ hội công việc tốt, những vị trí công việc mơ ước sẽ lần lượt tuột khỏi tầm tay.

Hướng dẫn tự học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Thông thạo tiếng Anh mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong cuộc sống

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Vũ Thùy Linh cho ra đời khóa học tự học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc siêu hiệu quả nhằm giúp đỡ những người mất gốc Tiếng Anh có được cái nhìn khái quát nhất về xuất phát điểm của mình cũng như những bước đi mà các bạn cần có để bắt đầu lại với Tiếng Anh giao tiếp. Lộ trình học rất bám sát thực tiễn và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất ngăn cản bạn đến với Tiếng Anh giao tiếp.

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc bao gồm:

  1. Pronunciation: các bài học về phát âm cơ bản dành cho người mất gốc
  2. Vocabulary: từ vựng liên quan đến các chủ đề thường gặp nhất trong cuộc sống
  3. Speaking and Listening: các đoạn hội thoại, mẫu câu giúp các bạn bước đầu vận dụng tốt từ vựng để giao tiếp thật trôi chảy và tự nhiên.

 I. Pronounciation

Pronunciation

Là những người học Tiếng Anh, chắc hẳn các bạn đều biết rằng giao tiếp – hay nói theo các khác là kĩ năng nói – là một kĩ năng vô cùng quan trọng và đóng vai trò chủ đạo.

Tuy nhiên, không nhiều người Việt Nam tự tin về kĩ năng này của mình, thậm chí rất nhiều bạn đã từng nói chuyện với người nước ngoài và nhận được hai kết cục: hoặc là họ không hiểu mình hoặc là mình không hiểu họ nói gì. Vậy nguyên nhân của hai vấn đề này xuất phát từ đâu? Câu trả lời chính là PRONUNCIATION (phát âm)

II. Vocabulary

Song song với việc học phát âm, khi giao tiếp để có thể diễn đạt được ý mình cần nói, chúng ta cần phải sử dụng cả từ vựng nữa đúng không các bạn? Giữa muôn trùng các từ vựng Tiếng Anh thì những người mất gốc nên bắt đầu học từ đâu? Cần phải học những từ vựng nào và bằng cách nào để có thể nhớ lâu, sau đó lại áp dụng tốt cho các cuộc đối thoại hàng ngày?

Hãy để cô cho các bạn một lời khuyên nhé! Các bạn hãy nghĩ xem khi giao tiếp thông thường với người nước ngoài thì họ hay bản thân các bạn muốn biết những gì về nhau đầu tiên? Chắc chắn là những thông tin cá nhân cơ bản rồi đúng không nào, như là tên tuổi, gia đình, bạn bè hay là sở thích, khả năng… Vậy lời khuyên của cô dành cho các bạn: hãy xác định mục tiêu đầu tiên trong việc học từ vựng của mình chính là chinh phục các chủ đề để có thể nói về bản thân một cách trôi chảy nhất. Vậy để nói về bản thân, chúng ta có các chủ đề gì nhỉ? Hãy cùng cô khám phá nhé. 

III. Listening and Speaking

 

Listening and Speaking

Vậy là chúng ta đã có được hai thứ vũ khí lợi hại là Pronunciation and Vocabulary rồi. Tuy nhiên, các bạn hãy hình dung ra một trường hợp như sau nhé: Nếu các bạn gặp một người lạ, thì các bạn có nói luôn “My family has 4 people: my parents, my sister and me” không nhỉ? Chắc chắn là không rồi đúng không?

Điều nhắn nhủ với các bạn đó là phát âm và từ vựng là những công cụ giúp chúng ta tự tin trong quá trình giao tiếp, giúp chúng ta truyền đạt được ý kiến cá nhân và được hiểu bởi đối phương, nhưng để bắt đầu một đoạn hội thoại và tạo được sự kết nối trong quá trình giao tiếp, điều đó lại cần đến kĩ năng nghe nói.

Vì vậy hãy tham gia khóa học Tự học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc siêu hiệu quả   tại đây  để được cô Vũ Thùy Linh đồng hành với các bạn trong suốt lộ trình học này. Đảm bảo khi có giảng viên định hướng thì con đường học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn đó.

TIN LIÊN QUAN