Thứ 7, ngày 11 tháng 07 năm 2020

Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2019 dương lịch: Ai là người ôm trọn đen đủi? (Phần 2)

10-07-2019 11:37:14 Asia/Ho_Chi_Minh

Theo Lịch ngày tốt thì vận hạn 12 con giáp tháng 7 này sẽ có nhiều biến chuyển, có người không bị ảnh hưởng mấy, có người lại đen đủi khi chuyện gì cũng chẳng được suôn sẻ như ý muốn…

7. Vận hạn của người tuổi Ngọ

Tình duyên trắc trở

 
Xem tử vi tháng 7 của tuổi Ngọ, chuyện tình cảm của con giáp này đang không được suôn sẻ cho lắm. Hết những cản trở của người ngoài lại đến rào cản ở chính bạn. Những trở ngại này chỉ có bạn tự mình giải quyết chứ không ai có thể giúp được.
 
Bản mệnh đang để cho quá khứ ảnh hưởng quá nhiều đến hiện tại và tương lai, khiến cho hạnh phúc càng ngày càng xa tầm với. Nếu không nhanh chóng thay đổi suy nghĩ thì bạn sẽ lại thêm 1 lần nữa tổn thương khi người yêu mình lại bỏ mình ra đi. 
 
Tuy nhiên những vấn đề này thường sẽ chỉ ảnh hưởng tới người độc thân mà thôi, người đã có gia đình vẫn êm ấm với hạnh phúc mình đã lựa chọn.
 
Các cặp đôi đang yêu cần nhanh chóng làm rõ chặng đường mình đang đi, đừng để kéo dài thời gian yêu đương quá mức, tới khi tình cảm bị hao hụt thì khó lòng tìm lại được những điều mình hằng mong muốn.

Tiểu nhân quấy phá

 
 
Công việc của tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này không phải không có thành công nhưng cũng không ít gập ghềnh chông gai do bị tiểu nhân quấy nhiễu, khiến cho bản mệnh mắc phải sai lầm.
 
Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước của mình. Đã biết có tiểu nhân rình rập thì càng phải cảnh giác cao độ, đừng để cho bản thân mình cặm cụi làm việc mà cuối cùng lại bị kẻ khác nẫng tay trên hết mọi công lao.
 
Chẳng những thế, tuổi Ngọ còn có thể bị cấp trên khiển trách vì những sai sót của mình làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nghiêm trọng hơn là bị phạt về tài chính hoặc giáng chức nữa cơ.
 

8. Vận hạn của người tuổi Mùi

Công việc khó khăn

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 7 này, người tuổi Mùi sẽ chẳng có mấy thời gian chăm sóc cho bản thân đâu bởi bạn đang bị khối lượng công việc quá lớn chèn ép, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn hết mức.
 
Chẳng những vậy, công việc còn đầy rẫy khó khăn, cần sự kiên trì trong khi thời gian làm việc kéo dài triền miên dễ bào mòn sự kiên trì ở con giáp này và khiến cho tuổi Mùi mệt mỏi, muốn buông bỏ. 
 
Những ý định bốc đồng có thể dẫn con giáp này đi đến con đường hoàn toàn khác cùng những mục tiêu khác biệt hoàn toàn so với con đường mình định đi ban đầu. Tinh thần bất ổn chẳng thể dẫn bạn đến thành công, có khi còn khiến bạn thấy nuối tiếc nhiều hơn. 
 
Đừng quá vội vàng quyết định khi chưa suy nghĩ cẩn thận. Làm gì, ở đâu cũng có những khó khăn riêng, đó là điều mà chính bạn cũng không thể phủ nhận được. Trước khi quay đầu bỏ chạy, hãy thử kiên cường chống đỡ, tìm ra giới hạn của bản thân mình. 
 
Nếu thực sự đã cố gắng và không thành công, ít nhất khi bỏ đi cũng không phải hối hận. Tuy nhiên, Lịch ngày tốt vẫn khuyên bạn nên bình tĩnh, chớ nên vội vàng mà sai lầm nối tiếp sai lầm.
 

Tình cảm không như ý

 
 
Tinh thần căng thẳng do áp lực lớn trong cuộc sống khiến cho tuổi Mùi mệt mỏi với việc phải chiều chuộng người khác. Con giáp này có thể sẽ tự đẩy mối quan hệ của mình vào ngõ cụt với những quyết định của mình.
 
Đường tình duyên trắc trở phần nhiều do chính con giáp này tạo ra. Bản mệnh cần phải tự kiểm soát cảm xúc của mình, tự cân bằng trạng thái của bản thân thay vì mong chờ người khác làm điều đó cho mình. 
 
Người độc thân có thể sẽ không muốn tính tới chuyện yêu đương sau những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn tự cố gắng để xoa dịu nỗi cô đơn vì sợ rằng mình không thể lo lắng và quan tâm thêm cho người khác. 
 

Sức khỏe không tốt

 
Xem Lịch vạn niên 2019, người tuổi Mùi gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe, dễ bị đau đầu, uể oải trong người, cảm giác thiếu sức sống, luôn chán nản và dễ suy nghĩ tiêu cực…
 
Thời tiết thay đổi theo hướng cực đoan cũng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con giáp này. Những chú Dê hay bị nóng trong người hoặc gặp các vấn đề về ăn uống. Bạn cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi trong ngày, năng tập luyện thể dục thể thao hơn nữa.
 

9. Vận hạn của người tuổi Thân

Công việc áp lực

Tuổi Thân khó lòng phát triển được sự nghiệp của mình trong tháng 7/2019 này. Xem vận hạn 12 con giáp, công việc của bản mệnh đang bị trì hoãn do vô số trở ngại cùng những sự cố không ai có thể lường trước được.
 
Bản mệnh thiếu sự linh hoạt trong xử lý tình huống, để cho mọi chuyện đi quá xa khỏi mức độ mình có thể tự giải quyết được. Uy tín cá nhân giảm sút, hiệu quả làm việc cũng không được như mong đợi, bạn thiếu cơ hội để có thể chứng tỏ bản thân mình thêm lần nữa.
 

Thu không đủ bù chi

 
 
Vấn đề tài chính cũng là điều mà tuổi Thân cần phải quan tâm. Xem vận hạn 12 con giáp tháng 7 dương, con giáp này hầu như không có may mắn về tiền bạc, chỉ có thể làm bao nhiêu dùng bấy nhiêu mà thôi.
 
Không phải tuổi Thân không kiếm được tiền nhưng số tiền bạn có quá ít ỏi so với mong muốn của bản thân, khiến cho tâm trạng của con giáp này xuống dốc không phanh.
 
Thất vọng với bản thân, những chú Khỉ càng cố gắng chứng tỏ bằng những hành động mang tính mạo hiểm và mầm mống của việc hao tổn tiền bạc cũng bắt nguồn từ đây.
 
Chẳng những thế, tháng 7 này bản mệnh còn đang tiêu pha quá mức chi trả của mình. Nếu không dừng lại kịp thời thì bạn có thể lâm vào cảnh nợ nần chồng chất nữa.
 

10. Vận hạn của người tuổi Dậu

Tài lộc bất ổn

 
 
Trong tháng 7/2019 dương lịch, tuổi Dậu dễ gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc. Tiền kiếm được trong khoảng thời gian này không nhiều, có thể những thành công bước đầu sẽ khiến bạn ảo tưởng, tới khi thu chẳng đủ bù chi mới giật mình nhận ra mình đã lãng phí quá mức cho phép.
 
Chuyện đầu tư kinh doanh có phần khiên cưỡng, bản mệnh chưa thực sự có được cơ hội để phất lên nhưng không chấp nhận sự thật mà vẫn cố gắng để chứng tỏ bản thân mình. Kèm thêm yếu tố tiểu nhân phá hoại thì sự thất bại là khó tránh, thua lỗ chỉ ít hay nhiều chứ không thể không có. 
 
Bản mệnh đang sống quá bản năng, để cho cảm xúc dẫn dắt nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm hoặc để cho người khác lợi dụng tiền bạc hay lừa gạt tài sản của mình mà không hề hay biết.
 

Tình cảm biến động

Vận đào hoa chưa tới, tình cảm của tuổi Dậu đang khá chông chênh. Bạn mong muốn và hướng tới sự ổn định nhưng những quyết định bạn đưa ra lại đi ngược lại với hướng đi đó, khiến cho hạnh phúc càng ngày càng nằm xa tầm với.
 
Tuy nhiên bạn cũng đừng quá nản lòng bởi có thể sau những lần vấp ngã bạn sẽ tìm được chân tình, cũng như tìm được sự thông minh trong chuyện tình cảm. Dù thế nào đi chăng nữa, Lịch ngày tốt cũng xin chúc bạn có những quyết định thật đúng đắn và phù hợp với mình.
 

Tiểu nhân chèn ép

Công việc của tuổi Dậu trong tháng 7 dương không được thuận lợi như mong muốn. Bản mệnh dồn sức để đạt được mục tiêu nhưng khó khăn chồng chất, thách thức triền miên dễ khiến bạn cảm thấy nản lòng.
 
Thêm nữa tiểu nhân cũng là rào cản khá lớn ngăn những chú Gà đến với thành công. Bạn cần phải đánh đổi 1 thứ gì đó với chúng nhưng con giáp này không muốn phải mất bất cứ thứ gì cho những kẻ xấu xa ấy.
 
Những sự cố bất ngờ xảy ra khi mà bản mệnh tưởng chừng đã êm xuôi. Bạn thiếu cẩn thận và để lộ sơ hở dù chỉ 1 chút thôi thì cũng có thể sẽ phải trả giá đắt bởi hành động của mình. 
 

11. Vận hạn của người tuổi Tuất 

Tự mình gây rắc rối

 
 
Tuổi Tuất đang có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng tại sao Lịch ngày tốt lại nói rằng bạn có thể gặp phải rắc rối đây?
 
Đó là bởi đào hoa vượng dễ khiến cho con giáp này ảo tưởng về bản thân mình. Bạn có nhiều người theo đuổi hay tỏ lòng cảm mến, thế là những chú Chó tự cho mình quyền được phũ phàng với tình cảm của người khác.
 
Không dừng lại ở đó, con giáp này có thể ỡm ờ, chưa nhận lời ai nhưng cũng không muốn từ chối ai. Xét trên 1 góc độ nào đó thì việc làm đó của tuổi Tuất chính là đùa giỡn với tình yêu người khác dành cho mình.
 
Nếu bạn biết dừng lại đúng lúc đúng chỗ để tìm cho mình người thực sự phù hợp thì hạnh phúc sẽ mỉm cười. Còn nếu bạn vẫn ngoan cố làm theo cái tôi ích kỷ của bản thân thì tới lúc ngồi khóc, bạn sẽ chỉ có 1 mình mà thôi. 
 

12. Vận hạn của người tuổi Hợi

Lơ là mất tập trung

Nói đây là vận hạn của tuổi Hợi trong tháng 7 này thì hơi quá, nhưng bản mệnh có thể sẽ thấy tiếc nuối nếu không tập trung làm việc đó. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này tài lộc ùn ùn kéo tới, tiền nhiều vô kể.
 
Tuy nhiên kiếm tiền chưa bao giờ là đủ với con giáp này và chỉ 1 phút lơ đãng, mất tập trung cũng có thể khiến bạn mất đi kha khá cơ hội kiếm tiền luôn đó. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình nhé.
 
Lichngaytot.com

TIN LIÊN QUAN