Thứ 6, ngày 13 tháng 12 năm 2019

Bị thanh niên Việt Kiều đá xoáy "đã mua nhà chung cư cao cấp chưa?", anh công an đáp 1 câu ai nghe cũng hả hê

20-05-2019 23:22:03 Asia/Ho_Chi_Minh

Việt Kiều hỏi xoáy công an “Em đã mua nhà ở chung cư cao cấp chưa” - Đây là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hôm nay. Những tình tiết xoay quanh vụ việc khiến không ít người hả hê.

Thực hư vụ việc về Việt Kiều đánh bảo vệ

Chiều ngày 19/5, một tài khoản trên mạng xã hội có đăng một bài viết về thanh niên Việt Kiều. Trong đó, chàng Việt Kiều có thái độ hung hăng, đòi đánh bảo vệ và chửi công an. Không chỉ vậy, anh chàng còn có nhiều phát ngôn gây sốc khác.

Theo nguồn thông tin đáng tin cây, thanh niên Việt Kiều hiện đang sống tại chung cư Skyline, quận 7. Anh dẫn theo 2 chú chó lớn đi dạo quanh công viên.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu anh không cho chó tè bậy trên đường. Khi phát hiện hành động này, bảo vệ đã tiến đến và nhắc nhở anh về hành động sai quy định.

Tuy nhiên, thậm chí không hề cảm thấy việc làm của mình là sai, anh còn tỏ thái độ hung hăng, đòi tấn công bảo vệ. Thậm chí thanh niên này còn đòi phá nát chòi dựng của bảo vệ gần đấy. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân xung quanh cũng như lực lượng chức năng khu vực.

Chân dung thanh niên Việt Kiều trong vụ việc được cộng đồng mạng chú ý gần đầy
Chân dung thanh niên Việt Kiều trong vụ việc được cộng đồng mạng chú ý gần đầy

 

Tiếp đó, khi công an khu vực xuất hiện, anh chàng còn nói giọng thách thức: “Tao giàu, tao có tiền mua nhà. Còn nghèo mới làm bảo vệ”. Thái độ kẻ cả cùng vẻ trịnh thượng của thanh niên khiến không ít người bất bình bởi hành động ngông cuồng, coi thường người khác.

Rất nhanh chóng sau đó, những hình ảnh, video và các phát ngôn này nhanh chóng làm cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người để lại những bình luận tức giận về hành vi cũng như cách cư xử vô văn hóa của thanh niên Việt Kiều Này.

Cái kết đắng cho thanh niên Việt Kiều

Không chỉ cố tình sỉ nhục và coi thường bảo vệ, thanh niên Việt Kiều, còn thách thách thức lực lượng chức năng đến để giải quyết vụ việc. Cụ thể, thanh niên quay sang hỏi công an đầy thách thức: “Em đã mua chung cư cao cấp chưa?”.

Thái độ bất cần cùng lời lẽ mỉa mai của anh như cố tình hạ thấp chiến sĩ công an. Nhưng bằng sự nhanh trí của mình, anh công an đã nhanh chóng đáp lại bằng một câu nói khiến cộng đồng mạng tán thưởng, đầy hả hê: “Nhà em ở mặt tiền, không cần mua chung cư”.

Câu đáp trả chất lừ của chiến sĩ công an khiến cộng đồng mạng hả lòng hả dạ
Câu đáp trả chất lừ của chiến sĩ công an khiến cộng đồng mạng hả lòng hả dạ

 

Và tất nhiên, lúc này thanh niên kia có vẻ cảm thấy ê chề bởi “gậy ông đập lực ông”. Không còn tỏ ra xấc xược, anh nhanh chóng “muối mặt” và im lặng, tìm cách giữ gìn thể diện.

Những phát ngôn gây sốc của thanh niên Việt Kiều khiến dư luận bức xúc và vô cùng tức giận. Họ chỉ trích thói vô văn hóa cũng như thái độ coi thường người khác của anh. Ngược lại câu trả lời của anh công an khiến không ít người “mát lòng mát dạ”. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này?

 

TIN LIÊN QUAN