Thứ 7, ngày 11 tháng 07 năm 2020

Nhìn hình dạng rốn đoán tính cách, quan hệ tình cảm chuẩn xác 99.9% - Tử vi tướng số

28-05-2019 11:48:44 Asia/Ho_Chi_Minh

Tử vi tướng số được áp dụng trên nhiều bộ phận khác nhau như khuôn mặt, dáng tai, thậm chí là ... rốn. Mặc dù điều này có phần hơi khó tin và kỳ lạ nhưng vẫn khiến không ít người tò mò, muốn tìm hiểu.

Phần rốn nhô ra

Thông tường, những người có phần rốn lồi có tính cách mạnh mẽ và năng động. Họ khá bướng bỉnh, cứng đầu. Có ý kiến và quan điểm rõ ràng và ít nghe theo lời khuyên hay đóng góp của người khác.

Họ luôn muốn trở thành người quan trọng, trung tâm của mọi sự chú ý. Đối với những người này, họ luôn đặt gia đình, tình cảm bạn bè và tình yêu là  những vấn đề hàng đầu.

Hình dáng rốn giúp tiết lộ tử vi tướng số của mỗi người
Hình dáng rốn giúp tiết lộ tử vi tướng số của mỗi người

Tuy nhiên, chính điều này lại khiến họ mất khá lâu để tìm ra người thật sự khiến bản thân rung động. Và mối quan hệ này thường rất bền chặt.

Rốn lớn và sâu

Những người có rốn to và có chiều sâu thường có một trái tim bác ái. Họ là những người rộng lượng và tình yêu thương dành cho mọi người. Bởi vậy họ thường gặp vận may tài lộc và thuận lợi trong sự nghiệp.

Rốn sâu và rộng thường là những người rộng lượng, thích giúp đỡ người khác
Rốn sâu và rộng thường là những người rộng lượng, thích giúp đỡ người khác

Họ luôn giúp đỡ đồng nghiệp và bạn bè mà không toan tính thiệt hơn. Bởi vậy, những người này thường chiếm được tình cảm của hầu hết những người xung quanh.

Rốn nông và nhỏ

Người sở hữu rốn nông và nhỏ có tính cách như thế nào? Họ được đánh giá là nham hiểm và khó đoán. Những người này rất biết cách giữ bí mật. Họ tinh tế và dễ dàng nắm bắt được những suy nghĩ thầm kín của người đối diện.

Họ đa nghi và không tin tưởng bất cứ ai ngoài người thân, gia đình cả mình. Họ luôn giữ những bí mật riêng cho mình và tìm được những bài học quý giá từ những trải nghiệm trong cuộc sống.

Rốn nhỏ và sâu nói lên tử vi tướng số

Trong nhân tướng học, người có rốn sâu và nhỏ là những người có năng lượng thấp. Điều này có nghĩa là sao?

Họ không thích làm những công việc chân tay, mang tính thủ công hay những hoạt động đòi hỏi cần phải vận động, suy nghĩ nhiều.

Họ luôn tỏ ra lười biếng. Nhưng thực tế chính sự lười nhác này lại giúp họ luôn cố gắng tìm tòi ra những giải pháp giúp rút ngắn thời gian thực hiện công việc hay các kỹ thuật tốt hơn.

Rốn hình bầu dục

Rốn hình bầu dục thường khiến mọi người liên tưởng đến hình quả trứng. Những người sở hữu hình dáng rốn này thường rất đa cảm, nhạy cảm. Họ là người thiếu kiên nhẫn và luôn cả thèm chóng chán. Họ thích những thứ mới lạ nhưng cảm xúc này chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn.Họ dễ vui, dễ buồn và dễ tổn thương. Thay vì tỏ ra tức giận, họ thường im lặng và tự mình gặm nhấm những nỗi niềm riêng.

Rốn có kích thước rộng

Xem tướng số cho thấy những người này có tính cách rất đặc biệt. Họ rất lý trí và tính tảo. Đối với họ mọi thứ đều trong tầm kiểm soát.

Họ không quá đa nghi nhưng cũng không dễ dàng tin tưởng người khác. Ngược lại, nếu đã tin tưởng và yêu quý ai, họ sẽ hết lòng hết dạ tin tưởng và xem người đó là một mẩu vô cùng quan trọng đối với mình.

 

TIN LIÊN QUAN