Thứ 6, ngày 05 tháng 06 năm 2020

Livestream khoe ăn bạch tuộc sống, thiếu nữ Trung quốc suýt rách mặt

30-05-2019 09:29:46 Asia/Ho_Chi_Minh

Ăn bạch tuộc khi đang livestream, thiếu nữ Trung Quốc bị sinh vật này bám chặt vào mặt. Clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ nhanh chóng.

Cô gái Trung Quốc ăn bạch tuộc sống

Cô gái Trung Quốc livestream ăn bạch tuộc sống. Nhưng có điều gì đó không ổn? Con vật nhiều xúc tua này bám chặt lên mặt, mí mắt và miệng. Khiến cô nàng này sợ hãi và có những phản ứng vô cùng thú bị.

Sau khi “chiến đấu” với quái vật xúc tua, cô nàng phải mất gần 30 phút chỉ để gỡ nó ra khỏi mặt của mình. Sau đó, cô không quên mếu máo chia sẻ với mọi người: “ Khuôn mặt của tôi đã bị biến dạng do con vật đáng ghét này”. Cô nàng vừa nói vừa soi gương, chỉ vào phần má đang bị chảy máu do những xúc tua bám trên mặt.

Sau đó, đoạn clip này nhanh chóng được các cư dân mạng chia sẻ rộng rãi với tốc độ chóng mặt. Mọi người tỏ ra vô cùng quan tâm và đã để lại nhiều ý kiến trái chiều về hành động này của thiếu nữ Trung Quốc.

Cô nàng Trung Quốc ăn bạch tuộc bị bám vào mặt
Cô nàng Trung Quốc ăn bạch tuộc bị bám vào mặt

Một người đồng cảm với cô nàng cho hay: “Thật đáng sợ. Tôi vẫn đang còn giật mình sau khi xem xong clip này. Tôi cứ nghĩ mí mắt của cô gái này sẽ bị xé ra mất”.

Ngoài những bình luận cảm thấy thương xót cho bạn này, không ít người nói rằng họ không thể nhịn cười khi xem. Dù tất cả đều cho rằng, cô gái thật tội nghiệp và hẳn là rất đau đớn.

Tiếng cười và bài học từ clip ăn bạch tuộc

Bạch tuộc là món ăn đặc sản của người dân Hàn Quốc. Nhiều người có thói quen ăn sống và cho rằng nó có hương vị rất ngon.

Tuy nhiên, để ăn bạch buộc, người ta thường cắt nhỏ chúng thành những miếng nhỏ trước khi ăn. Còn cô gái trong Trung Quốc trong đoạn clip này đã cố tình ăn cả con khi còn tươi sống với lý do muốn thu hút sự chú ý của mọi người.

Clip: 

 

 
Và thật đáng tiếc, hành đồng trong 1 phút bốc đồng của cô nàng là như những gì chúng ta đã thấy. Con vật với những xúc tua bám chặt lấy mặt cô không buông. Khiến cô nàng phải chịu đau đớn vfa để lại những vết trầy trên khuôn mặt xinh đẹp.

Clip được chia sẻ, mang đến tiếng cười cho mọi người. Song đó cũng là 1 bài học rút ra đối với những người có ý định thử món bạch tuộc sống - Đặc sản của Hàn Quốc. Đó là hãy cắt chúng ra trước khi ăn, nếu như bạn không muốn gặp phải tình trạng như cô gái Trung Quốc này khi ăn bạch tuộc.

TIN LIÊN QUAN